Ký gửi bất động sản

Ký gửi bất động sản

Những năm gần đây, bất động sản tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu cần mua bán, trao đổi bất động sản. Hiện nay, đối tượng cung cấp bất động sản ngày càng nhiều, giúp người mua có vô vàn lựa chọn. Có nhiều người chọn cách tự đăng bảng “treo bán” trên facebook, zalo và các kênh mạng xã hội cá nhân. Tuy nhiên, điều này cũng gây hạn chế vì các trang đăng không phải là nơi người cần có thể thấy, Ngoài ra, các số điện thoại này liên tục bị nhá máy, làm phiền và tốn nhiều thời gian. Dịch vụ ký gửi bất động sản từ đó được nhiều người tin tưởng vì nó trở thành cầu nối giúp người bán và người mua tìm thấy nhau dễ dàng. Có thể bán sản phẩm với giá tốt nhất, đúng nhu cầu, đúng đối tượng một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Nắm bắt được nhu cầu này, Vạn Phú Land luôn sẵn sàng tạo ra các cơ hội hợp tác cùng các Nhà đầu tư, giúp họ có thể dễ dàng tiếp cận được đối tượng cần bán thông qua dịch vụ ký gửi sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển, kinh doanh phân phối Bất động sản, Vạn Phú Land đã khẳng định vị thế là một nhà đầu tư, phát triển chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với những nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, Vạn Phú Land luôn mang đến các dự án bất động sản tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Vạn Phú Land

  • Giúp bán sản phẩm trong thời gian sớm nhất, đúng nhu cầu thực từ khách mua và khả năng tài chính của họ. Bạn đúng giá bạn mơ ước thậm chí có thể hơn.
  • Không mất nhiều thời gian, tránh đổ chi phí quảng cáo không hiệu quả.
  • Bảo mật hoàn toàn thông tin người bán.
  • Đảm bảo các thủ tục pháp lý đến khi hoàn tất hợp đồng và các vấn đề phát sinh
  • Hạn chế các rủi ro khi giao dịch bất động sản ngoài ý muốn.
Loi Ich Hop Tac Vpl

Quy trình ký gửi sản phẩm bất động sản

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu ký gửi sản phẩm
Bước 2: Thu thập, xử lý và kiểm duyệt sản phẩm theo đúng định hướng và tiêu chí của công ty. Tạo uy tín cho các sản phẩm được ký gửi và được đem đến cho khách hàng
Bước 3: Tạo hồ sơ sản phẩm
Bước 4: Xây dựng các kế hoạch truyền thông liên quan
Bước 5: Lưu trữ sản phẩm và chăm sóc khách hàng

Quy Trinh Ký Gui Bat Dong San

Liên hệ