Hợp tác phát triển bất động sản

Hợp tác phát triển bất động sản

“Hoạt động hợp tác giúp bạn tăng chất lượng và giá trị bất động sản , giải phóng nguồn tài chính từ hoạt động chuyển nhượng các dự án.và thực hiện các chuyên môn có liên quan mà không cần phải thiết lập đội ngũ nhân sự phức tạp”   

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng phát triển với những chuyển biến tích cực. Nhu cầu về đầu tư bất động sản càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Có thể nhìn thấy hiện nay, số lượng dự án bất động sản đang tăng cao, tạo ra sự cạnh tranh lớn, đòi hỏi các nhà đầu tư phải liên tục làm mới mình, chú trọng vào việc phát triển chất lượng dự án, nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng. Điều này là lợi thế của các công ty lớn nhưng lại là sự khó khăn đối với các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Điểm chung của các nhà đầu tư là có thế mạnh về quỹ đất, nhưng không có đội ngũ để thực hiện cải tạo chất lượng bất động sản, chưa hiểu rõ về thị trường, hướng phát triển, yếu về hệ thống phân phối và các chuyên môn khác. Tuy nhiên họ lại mong muốn có thể dễ dàng bán được bất động sản, tuyệt vời hơn là giá trị dự án sẽ tăng cao hơn với giá trị ban đầu.

Nắm bắt được nhu cầu này, Vạn Phú Land luôn sẵn sàng tạo ra các cơ hội hợp tác cùng các Nhà đầu tư, mang lại giá trị thành công hơn cho các dự án. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển, kinh doanh phân phối Bất động sản, Vạn Phú Land đã khẳng định vị thế là một nhà đầu tư, phát triển chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với những nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, Vạn Phú Land luôn mang đến các dự án bất động sản tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn khách hàng.

Lấy khách hàng làm trung tâm, xây dựng các giá trị cốt lõi: Tư duy xanh, hành động xanh, cuộc sống xanh. Vạn Phú Land không chỉ giúp khách hàng tăng giá trị bất động sản, mà còn đảm bảo dự án phát triển bền vững, kiến tạo môi trường sống “xanh” cho cộng đồng.

Mục đích của hoạt động hợp tác:

Giúp tăng giá trị bất động sản lên đến 40% thông qua các hoạt động nâng cấp cơ sở hạ tầng, cải tạo môi trường đất, phục vụ tốt hơn đối với nhu cầu của khách hàng.

Giúp giải phóng nguồn tài chính từ hoạt động chuyển nhượng các dự án bất động sản để mang lại nguồn thu đáp ứng nhu cầu vốn của nhà đầu tư.

Mang đến các sản phẩm bất động sản chất lượng, kiến tạo chất lượng sống cho cư dân địa phương.

Services 3

Vạn Phú Land sẽ giúp bạn những gì?

Tăng chất lượng bất động sản thông qua các hoạt động cải tạo, san lấp theo phương án riêng biệt dành cho từng dự án.

Tiếp xúc với các cơ quan chức năng, giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý của dự án

Thực hiện các hoạt động quảng bá dự án trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Thực hiện các hoạt động liên quan đến bán hàng với vai trò là bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan: cho khách xem đất, ký hợp đồng, giữ chỗ, nhận đặt cọc, bàn giao tài sản…

Services 1

Vạn Phú Land đảm bảo:

Tăng giá trị bất động sản so với giá trị ban đầu (Cam kết 100%)

Một sự hợp tác an toàn: khách hàng vẫn đứng tên trong sổ, kiểm soát an toàn các hoạt động của dự án.

Phát triển dự án dựa trên giá trị cốt lõi của công ty, đảm bảo phát triển bền vững và kiến tạo “chất lượng cuộc sống” cho cộng đồng.

Services 2

Liên hệ