GIỚI THIỆUVỀ VẠN PHÚ LAND

Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển, kinh doanh phân phối Bất động sản – Vạn Phú Land tự hào là một trong những thương hiệu Bất động sản hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, Vạn Phú Land luôn mang đến những dự án bất động sản tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Không những thế, Vạn Phú Land luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực phát triển, nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin đối với quý khách hàng và đối tác, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội.

TẦM NHÌN

Vạn Phú Land hướng đến mục tiêu  trở thành nhà phát triển bất động sản xanh hàng đầu vào thời điểm 2030

SỨ MỆNH

Vạn Phú Land thực hiện sứ mệnh tạo dựng những mái ấm xanh, được xen cài với những công nghệ tiên tiến, che chở những trái tim hạnh phúc Việt Nam  

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi thấu hiểu rằng  để tạo ra những sản phẩm xanh gắn liền với triết lý của tình yêu thương và sẻ chia, tập thể Vạn Phú Land luôn phấn đấu vì một Việt Nam an bình và hạnh phúc, để thực hiện tốt mục tiêu này, chúng tôi luôn hành động cùng với  kim chỉ nam: Tư duy xanh; Hành động xanh; Cuộc sống xanh.

Tư duy xanh

Vạn Phú Land hiểu rằng muốn thay đổi hành động, trước hết phải thay đổi tư duy. Trong đó mỗi nhân sự công ty luôn cần đưa ra những lựa chọn mang tính bền vững, đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại, nhưng đảm bảo giảm thiểu tác động ảnh hưởng đến môi trường. Áp dụng cho tất cả mọi mặt của cuộc sống từ bữa ăn, phương tiện đi lại, mua sắm, xử lý rác thải… Luôn suy nghĩ tích cực, áp dụng các triết lý sống để lan tỏa yêu thương đến mọi người xung quanh. Từ đó, biết trân trọng, yêu thương, hy sinh và bảo vệ môi trường sống hiện tại.

Hành động xanh

Vạn Phú Land luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa tư duy xanh cho các hoạt động doanh nghiệp. Các sản phẩm chúng tôi mang đến đều phải đảm bảo giảm thiểu tổn hại đến môi trường xung quanh, tận dụng thiên nhiên khai thác hợp lý, tiết kiệm tài nguyên, cảnh quan, năng lượng; bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên đất đai, hệ sinh thái; thích ứng với các hiện tượng biến đổi khí hậu. Luôn áp dụng các công nghệ xanh mới nhất, giảm thiểu tiêu hao năng lượng, giảm thải. Tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường như tiết kiệm điện nước, chăm sóc bảo vệ cây xanh, ngăn chặn những hành vi gây ô nhiễm môi trường, tạo mảng xanh nơi sinh sống…

Cuộc sống xanh

Chúng tôi thấu hiểu, muốn kêu gọi mọi người cùng nhau chung tay vì cuộc sống xanh, trước tiên phải thay đổi được tư duy và lối sống. Chỉ khi chúng ta được bao bọc bởi vòng tay mẹ thiên nhiên xanh ngát, hưởng thụ giá trị tuyệt vời của cuộc sống chúng ta mới có thể trân trọng, gìn giữ và bảo vệ nó. Vạn Phú Land luôn cố gắng đem lại một không gian sống xanh, hạ tầng cây xanh, cảnh quan, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cung cấp năng lượng với các tiêu chí công nghệ mới làm thế nào để bảo vệ môi trường, hạn chế hiệu ứng nhà kính. Đem đến cho cư dân những giá trị tuyệt vời của cuộc sống, cảm nhận được sự thanh thản và yên bình.

Circle

Giới thiệu

Liên hệ